Tin chuyên ngành

WC - không gian lý tưởng để quảng cáo

28/06/2010 17:59

Nhiều nghiên cứu của nước ngoài cho thấy toilet sạch đẹp không những tác động tới sức khỏe người dân mà còn là điều kiện lý tưởng để con người tiếp nhận thông tin, đặc biệt là các mẩu quảng cáo. Dưới đây là những tìm hiểu thú vị về mối quan hệ với toilet và quảng cáo do nhóm sinh viên Hoàng, Ngọc Ánh, My, Vân lớp PR27 thực hiện tại tòa nhà Vincom, trong khuôn khổ bài tiểu luận môn nghiên cứu và đánh giá truyền thông.

TẢN MẠN VỀ PR VÀ NHÀ BÁO

14/06/2010 23:46

PR và nhà báo có mối quan hệ bạn bè thân thiết hay chỉ là các đối tác tìm tới nhau khi có công việc? Tâm sự của nhà báo Dương Hương Mai, Đài Truyền hình Việt Nam, về mối quan hệ giữa PR và nhà báo phần nào cho thấy suy nghĩ của báo giới về người PR.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GẮN LIỀN LÝ LUẬN VỚI THỰC TIỄN

01/06/2010 07:26

Trong chương trình đào tạo sau đại học ngành Quản lý truyền thông, Đại học Công nghệ Sydney (UTS), kiến thức lý thuyết và thực hành luôn được lồng ghép trong mỗi một môn học. Các kiến thức và kỹ năng thực hành luôn được xây dựng dựa trên những hiểu biết đầy đủ về kiến thức lý thuyết. Từ đó sinh viên có thể áp dụng các kiến thức lý luận vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông

Hội thảo khoa học

22/05/2010 10:22

8h ngày 21-05-2010, Hội thảo khoa học “PR-từ giảng đường đến thị trường” đã được tổ chức tại Trung tâm thông tin khoa học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng, trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo cùng nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đến từ LeBros, T&A Ogilvy, Pham&Partner, FPT, Smart Media...và nhiều công ty truyền thông nổi tiếng khác.

21/03/2010 23:23

Hội thảo “Ngành nghề Quan hệ công chúng: Từ giảng đường tới thị trường lao động” sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2010

PR ở trường đại học

17/03/2010 14:28

"Quan hệ công chúng (QHCC) - PR - không chỉ giúp chúng ta thu hút được nhiều nguồn tài trợ mà còn giúp chúng ta thu hút được nhiều sinh viên, cán bộ giỏi đến học tập và làm việc" Đã 8 năm trôi qua kể từ khi tờ Expressnews, Mỹ công bố lời nhận xét nổi tiếng đó của ông Lee Elliot, trưởng phòng QHCC, đại học Alberta; dường như truyền thông (TT) và QHCC đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các đại học hiện đại.

Giới thiệu cuốn sách “PR tại Việt Nam”

01/03/2010 21:22

Khoa PR - Quảng cáo và công ty AlphaBooks đã xuất bản cuốn sách “PR tại Việt Nam: công cụ quản lý truyền thông của các cơ quan nhà nước” do Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Đinh Thị Thúy Hằng chủ biên. Nhân dịp này, Khoa PR - Quảng cáo có ưu đãi đặc biệt cho bạn đọc đặt mua trọn bộ sách truyền thông của khoa.

Hội thảo PR và Báo chí

05/02/2010 00:31

14h00 ngày 04/02/2010, Hội thảo PR và Báo chí đã được tổ chức tại Hội trường A6, trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội với sự tham gia của PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng, trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo cùng nhiều chuyên gia hoạt động trong hai lĩnh vực PR và Báo chí.

Tổ chức và hoạt động của Hiệp hội Quan hệ công chúng Úc

03/02/2010 18:10

Sau 60 năm hoạt động, Hiệp hội Quan hệ công chúng Úc (PRIA) cơ bản đã hoàn chỉnh bộ máy tổ chức để thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho sự phát triển của hội viên, cũng như phát triển ngành nghề PR tại Úc.

Truyền thông Việt Nam 2009 qua một vài lát cắt

19/01/2010 12:41

Nhìn lại truyền thông trong nước năm 2009, sẽ là thiếu sót nếu chỉ nhắc tới báo chí “chính thống” mà bỏ quên một nền truyền thông đầy sôi động của các blogger.

1 2 3 [4] 5 6    Trang 4 / 6