Giới thiệu chung

KHOA QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ QUẢNG CÁO

14/04/2015 19:29

Khoa Quan hệ công và Quảng cáo (gọi tắt là QHCC&QC hay PR&ADs) được thành lập ngày 12/5/2006, là cơ sở đầu tiên trong cả nước cung cấp các chương trình đào tạo đại học và Sau đại học ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo với sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng trong hai lĩnh vực này tại Việt Nam.


 

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 Khoa Quan hệ công và Quảng cáo (gọi tắt là QHCC&QC hay PR&ADs) được thành lập ngày 12/5/2006, là cơ sở đầu tiên trong cả nước cung cấp các chương trình đào tạo đại học và Sau đại học ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo với sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng trong hai lĩnh vực này tại Việt Nam.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 

 

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN

 Từ năm 2006 đến nay, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã xây dựng được đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên trẻ, nhiệt huyết, có năng lực và trình độ cao về chuyên môn, có khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ, khả năng ứng dụng công nghệ kỹ thuật và có kinh nghiệm tác nghiệp thực tế trong lĩnh vực báo chí, quản lý truyền thông, quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng và quảng cáo-marketing chuyên nghiệp.

Hiện nay, Khoa có tổng số 15 cán bộ và giảng viên cơ hữu, trong đó có: 02 PGS.TS; 05 nghiên cứu sinh; 05 thạc sỹ và 03 cử nhân.

 

 

 

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 Chương trình đào tạo các ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo của các trường đại học Mỹ, Anh và Australia. Chương trình đào tạo của khoa luôn nhận được sự tư vấn quý báu của các chuyên gia cao cấp đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam và nước ngoài để thường xuyên cải tiến cho phù hợp với yêu cầu phát triển mới trong ngành.

 

 

 

 

 

 

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 Sinh viên tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng của Khoa QHCC&QC, Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thể trở thành nhà tư vấn truyền thông, nhà quản lý truyền thông, nhân viên PR chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm truyền thông và phụ trách các công việc như phát ngôn, quan hệ báo chí, tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh của tổ chức, tổ chức các hoạt động truyền thông đối nội nhằm duy trì mối quan hệ với công chúng trong và ngoài tổ chức tại các bộ, ngành, các sở ngoại vụ, các tổ chức Chính phủ, các doanh nghiệp, các tổ chức phi Chính phủ và các cơ quan báo chí và truyền thông trong nước và quốc tế.

Sinh viên được đào tạo ngành Quảng cáo (chuyên ngành Quảng cáo và Marketing) để trở thành nhà tư vấn truyền thông-quảng cáo, nhà thiết kế và kinh doanh quảng cáo, Copywriter - nhà viết lời quảng cáo chuyên nghiệp, người xây dựng ý tưởng sáng tạo, nhân viên truyền thông-marketing, có cơ hội làm việc cho các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, các công ty truyền thông, bộ phận quảng cáo hay marketing trong các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

SINH VIÊN KHOA QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ QUẢNG CÁO

 Sinh viên Khoa QHCC&QC là những sinh viên luôn năng động, sáng tạo, tự tin và ham học hỏi. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, các em đã chủ động tích luỹ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp từ thầy cô, bạn bè và từ các chuyên gia, những người thực hành nghề trong lĩnh vực QHCC&QC. Do vậy, sinh viên của Khoa ra trường có tỷ lệ việc làm cao. Hiện rất nhiều cựu sinh viên của Khoa đang đảm trách những vị trí quan trọng ở nhiều cơ quan và tổ chức trong nước và quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 Tuần lễ No Impact Week – Không tác động và hoạt động đạp xe vì môi trường do sinh viên Khoa QHCC&QC thực hiện

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tầng 7 Nhà Hành chính

36 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 844-375 469 63 số máy lẻ 708

Website: http://www.pr-quangcao.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chi tiết thông tin tuyển sinh đại học và Sau đại học năm 2015 ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo, xem đường link:

http://ajc.edu.vn/Dao-tao-he-Chinh-quy-tap-trung/94.ajc

Hoặc gọi để được tư vấn tuyển sinh:

Người tư vấn: ThS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Phó Trưởng Khoa QHCC&QC

Điện thoại: +84 (0) 986 770 383

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •