Tin của khoa

DỰ ÁN HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM NĂM VIỆT NAM TẠI PHÁP 2014

27/10/2013 14:53

Hướng tới kỉ niệm năm Việt Nam tại Pháp năm 2014, một dự án nhỏ đã được giao cho sinh viên lớp Quảng cáo K30 và câu lạc bộ thiết kế khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo – Học viện báo chí tuyên truyền.

IMG_0035

Chiều ngày 24/10/2013 tại hội trường tầng 10 tòa nhà hành chính – Học viện báo chí tuyên truyền đã diễn ra buổi nói chuyện của ông Rene Wadlow với tập thể sinh viên lớp Quảng cáo K30 và câu lạc bộ thiết kế - Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo. Tham dự buổi nói chuyện còn có sự có mặt của Giảng viên Mạch Lê Thu – Giảng viên khoa quan hệ công chúng & quảng cáo.

 

Nội dung buổi nói chuyện xoay quanh các hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt – Pháp và đặc biệt là năm Việt Nam tại Pháp sẽ diễn ra vào năm 2014.

 

Trong suốt buổi nói chuyện, ông Rene Wadlow đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về các hoạt động kỉ niệm năm Pháp tại Việt Nam, dù chưa thực sự nổi bật nhưng tất cả đều là sự nỗ lực để đưa văn hóa Pháp gần hơn với đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, ông Rene Warlow còn chia sẻ những nội dung, hình ảnh mà cá nhân ông cùng rất nhiều người Pháp mong muốn được xem và tìm hiểu về đất nước Việt Nam trên nhiều mảng nông nghiệp, thủ công nghiệp hay giáo dục…

 

Đặc biệt, trọng tâm của buổi nói chuyện này là dự án được giao cho sinh viên lớp Quảng cáo K30 và CLB thiết kế. Đây là dự án hướng tới việc đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới đất nước Pháp trong năm 2014 tới đây, thông qua hoạt động triển lãm tranh ảnh, nhạc họa liên quan tới đất nước Việt Nam tại các trường đại học ở Pháp. Toàn bộ những bức ảnh và sản phẩm mang tới triển lãm sẽ trực tiếp do những sinh viên lớp Quảng cáo K30 và CLB thiết kế thực hiện.

 

Kết thúc buổi nói chuyện, ông Rene Wadlow nói “Việc nghĩ ra một ý tưởng đã khó, nhưng việc thực hiện nó như thế nào còn khó hơn”. Hi vọng những sinh viên lớp Quảng cáo K30 và CLB thiết kế sẽ có được những sản phẩm đặc sắc để mang tới triển lãm, đưa được hình ảnh  về cuộc sống và con người Việt Nam tới Pháp và góp phần nhỏ trong việc giúp nhân dân đặc biệt là những người trẻ ở Pháp hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam trong thời đại mới. Triển lãm sẽ được trưng bày tại Pháp từ tháng 1 năm 2014.

 

Đây là 2 trang web do ông Rene Wadlow biên tập:

http://worldcitizensunited.org/ và http://transnational-perspectives.org/ 

 

Để đăng ký tham gia sản xuất các sản phẩm truyền thông cho triển lãm, xin mời liên hệ Khoa PR-QC, tầng 7 nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Email: lethumach@gmail.com.

  Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •