Tin của khoa

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ công chúng đầu tiên trên cả nước

18/12/2012 23:20

Ngày 18/12/2012, lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ công chúng đầu tiên trên cả nước đã được tổ chức tại tầng 10 tòa nhà hành chính – Học Viện Báo chí & Tuyên truyền. Đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ lần đầu tiên này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 18 – 20/12/2012 với 11 luận văn của 11 học viên xuất sắc nhất khóa học.

Ngày 18/12/2010 khóa học thạc sĩ PR đầu tiên trên cả nước nhập học, sau 2 năm cũng vào đúng ngày 18/12/2012, lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của các thầy cô trong hội đồng khoa học, các thầy cô hướng dẫn khóa luận, phụ huynh, gia đình, bạn bè của học viên…Buổi bảo vệ vừa là thành quả của tất cả học viên đã cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt 2 năm học vừa qua, vừa là cơ hội để các học viên được áp dụng các lý thuyết, những kiến thức về ngành quan hệ công chúng đã được học trong suốt khóa học vận dụng vào chính đề tài mà mình lựa chọn. Hầu hết các đề tài được lựa chọn làm luận văn đều là những chủ đề có tính cấp thiết, ứng dụng trong thực tiễn cao và là nguồn tham khảo quý báu cho tất cả sinh viên theo học ngành truyền thông. Một số đề tài có tính ứng dụng cao được Hội đồng khoa học đánh giá cao có thể kể đến như: “Ứng dụng PR cho công tác tuyên truyền chính trị của ban tuyên giáo tỉnh Phú Yên” của chị Nguyễn Thị  Kim Thoa, “Xu hướng phát triển quảng cáo trên điện thoại di động tại Việt Nam” của chị Nguyễn Thùy Dương, “Truyền thông nội bộ trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần xăng dầu Petrolimex (PG Bank)” của chị Lê Huyền Giang…

 

Tham gia Hội đồng khoa học đều là các thầy cô có kinh nghiệm và có học vị cao trong ngành quan hệ công chúng như: PGS.TS Phạm Huy Kỳ, PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng, TS Nguyễn Thành Lợi, TS Nguyễn Thị Hồng Nam, TS Vũ Thị Kim Hoa…, các thầy cô đã đưa ra những nhận xét hết sức khách quan, chi tiết và đầy đủ. Bên cạnh việc nhận xét ưu điểm và hạn chế, thầy cô còn đưa ra những câu hỏi mang tính chất gợi ý và giúp cho các học viên có cơ hội sửa chữa và hoàn thành luận văn một cách tốt nhất. Hầu hết luận văn thạc sĩ của các học viên đều được giảng viên hướng dẫn cũng như Hội đồng khoa học đánh giá là được đầu tư công phu, nghiêm túc, có nhiều giá trị ứng dụng với nhiều đề tài mới lạ chưa được khai thác trước đó. Bên cạnh đó luận văn còn là nguồn tài liệu tham khảo quan trọng cho ngành quan hệ công chúng nói riêng cũng như là ngành truyền thông tại Việt Nam nói chung.

 

Kết thúc buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngày hôm nay, các học viên đã tỏ ra vô cùng suất sắc khi trình bày luận văn hay khi trả lời, đó là kết quả xứng đáng sau quá trình nỗ lực học hỏi và trau dồi kiến thức của chính bản thân họ cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía thầy cô hướng dẫn. Bốn học viên xuất sắc trong ngày bảo vệ luận văn đầu tiên này đã được hội đồng khoa học chứng nhận và được cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ công chúng.

Kết thúc buổi lễ bảo vệ luận văn là những lời tri ân, những bó hoa tươi thắm  của các bạn học viên tới thầy cô, gia đình và những người bạn đã luôn bên cạnh và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

Mai Thị Thủy – PR29

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •