Tin của khoa

Cá tính với bộ sưu tập "Thời trang giấy"

22/02/2012 00:58

Bất chấp thời tiết giá lạnh của Hà Nội, sinh viên báo chí đã thực sự làm cho sân khấu KTX Mễ Trì nóng lên với những bộ trang phục gợi cảm, ấn tượng và đầy sáng tạo trong khuôn khổ “Ngày hội Bao cao su thân thiện” được tổ chức bởi Trung tâm Thanh thiếu niên miền bắc Ngôi nhà Tuổi trẻ, phối hợp với Quỹ Dân số thế giới và Tổ chức Nhân đạo tại Việt Nam.

Tối ngày 19/2/2012, tại sân khấu ngoài trời KTX Mễ Trì – Thanh Xuân đã diễn ra buổi dạ hội BCS với sự tham gia của sinh viên đến từ 10 trường ĐH, HV và CĐ trên địa bàn TP Hà Nội. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện của những nữ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Khoác trên mình những bộ trang phục làm hoàn toàn bằng giấy và nilon, các cô gái đã sải bước đầy tự tin trên sàn diễn không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.

 

 Các “người mẫu” tự tin tạo dáng

Khán giả tại sân KTX Mễ Trì đã hoàn toàn bất ngờ trước sự lột xác ngoạn mục của những nữ sinh trường Báo. Từ những cô sinh viên bình dị thường ngày, họ đã hóa thân thành những người mẫu thật sự với gương mặt lạnh lùng, cá tính và những sải bước điêu luyện.

 

 

 

Gợi cảm trong trang phục từ giấy và túi nilon.


Bạn Hà Bắc – sinh viên lớp PR31, người thiết kế ra những mẫu trang phục này chia sẻ: “Mình làm 6 mẫu thiết kế này trong vòng 3 tuần theo yêu cầu của BTC chương trình với ý tưởng từ những tệ nạn xã hội. Tiết mục này nằm trong chương trình “Ngày hội Bao cao su thân thiện” với sự tham gia của Đội TNXK Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng 9 trường ĐH, CĐ khác. Tuy là tiết mục trong tổng thể với các trường khác nhưng mình vẫn lấy những người mẫu đều là sinh viên lớp PR31. Vì như bạn biết đấy, con gái Báo chí nói chung, con gái PR nói riêng vẫn nổi tiếng xinh đẹp và duyên dáng.”

 


 

Ấn tượng trên sàn diễn.


Khánh Linh – một “người mẫu” của chương trình tâm sự: “Không phải chỉ riêng mình mà tất cả các bạn ở đây đều rất vui khi tiết mục đã thành công rực rỡ. Có thể nói cả đội người mẫu đã “khổ luyện” rất nhiều những ngày trước để có 5 phút tỏa sáng trên sàn diễn. Bọn mình đã quên đi nhiệt độ ngoài trời là hơn 10 độ để gửi tới khán giả một tiết mục đầy màu sắc. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên trong quang đời sinh viên của chúng mình.”
Và bất chấp thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội vào buổi tối, 5 cô gái – 5 nữ sinh Báo chí vẫn đốt cháy sân khâu bằng phần trình diễn tự tin, lôi cuốn của mình.


 

    Tiết mục kết thúc trong sự ngẩn ngơ và tiếc nuối của khán giả. Đọng lại trong mỗi người xem là sự cá tính đầy bất ngờ của nữ sinh trường Báo nói chung, nữ sinh PR nói riêng. Họ không chỉ mang nét duyên dáng vốn có của người phụ nữ Việt Nam mà còn mang cả những vẻ đẹp rất trẻ, rất hiện đại của thời đại mới. Tiết mục cũng phần nào giúp sinh viên khoa PR – AD góp một tiếng nói chung vào việc phóng ngừa sự lây lan nhanh chóng của đại dịch HIV/AIDS trong thời đại ngày nay.

Nguyễn Hà Bắc
Lý Khánh Linh
Nguyễn Thị Thu Hương
Lớp Quan hệ công chúng 31

 

 



Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Khoa PR-Quảng cáo đang mở các lớp đào tạo chuyên sâu một số kỹ năng. Bạn có nhu cầu học kỹ năng nào?

  • Kỹ năng viết cho PR

  • Kỹ năng thuyết trình

  • Kỹ năng quản lý thông tin trong khủng hoảng

  • Kỹ năng lập kế hoạch

  • Kỹ năng tổ chức sự kiện

  •