Tin của khoa

Thủ khoa QHCC & QC tự hào trong lễ vinh danh Thủ khoa xuất sắc toàn Thành phố

31/08/2011 00:01

Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2007 và cũng là Thủ khoa tốt nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô gái có cái tên Phạm Phương Anh, cựu sinh viên lớp PR27, đã sở hữu một thành tích học tập xuất sắc để có mặt trong buổi lễ vinh danh thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2011.

Phương Anh là cái tên được biết đến với một thành tích học tập rất "đáng nể". Bốn năm học là sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, và với điểm học tập toàn khóa 8,36, Phương Anh được tự hào vinh danh trong chương trình thường niên lần thứ 9 “Gặp mặt và tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2011” do Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội cùng Thành Đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức.

 


 

 

Chương trình bao gồm nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa trải dài trong bốn ngày 13,14, 20,21/08, trong đó, một số hoạt động đáng chú ý như: Lễ dâng hương, Lễ ghi danh Sổ vàng năm 2011, Chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội, Lễ trao bằng khen và giấy chứng nhận cho các thủ khoa diễn ra vào ngày 20/08 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Cuối cùng là buổi lễ "Gặp mặt Thủ khoa và Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc" (được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1) diễn ra vào ngày 21/08 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 


 


        Nhìn lại những kết quả đáng ngưỡng mộ của Phạm Phương Anh trong suốt cả khóa học, chúng ta không những thấy tự hào thay mà còn tràn đầy một niềm tin về con đường phía trước đang rộng mở chờ đón cô gái dễ thương này:

- Điểm học tập toàn khóa: 8,36
- Xếp loại rèn luyện toàn khóa: Xuất sắc
- Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2007 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền
- Danh hiệu Sinh viên giỏi các năm học 2007 - 2008, 2008 - 2009
- Danh hiệu Sinh viên xuất sắc các năm học 2009 - 2010, 2010 – 2011

- Danh hiệu Sinh viên giỏi toàn khóa học 2007 - 2011

- Thủ khoa tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng năm 2011

Phạm Phương Anh, chẳng những là cái tên đáng tự hào cho sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo nói riêng, sinh viên toàn trường nói chung mà còn là minh chứng cho câu ngạn ngữ Hi Lạp nổi tiếng: “Học vấn có những chùm rễ đắng cay, nhưng hoa quả lại ngọt ngào”.

 

                                                                           Linh Kô IShare |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •