Tin của khoa

Nghẹn ngào lễ chia tay PR27 & PR29B

21/06/2011 22:06

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm nồng thắm…là cảm xúc mà có lẽ những sinh viên PR27, PR29B cùng các thầy cô và toàn thể sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo sẽ không bao giờ quên trong buổi lễ “Farewell PR29b and PR27” được tổ chức tại hội trường 601 tối ngày 20/6/2011…

Không quản ngại cái oi nóng giữa mùa hè, 8h tối, hội trường 601 đã rất tấp nập. Tham dự buổi lễ chia tay có Cô Đinh Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, thầy Trần Quang Huy – Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong Khoa.

Những người được coi là nhân vật chính của buổi lễ: các sinh viên PR29b và PR27 trong trang phục cử nhân cũng đã đến rất đông đủ. Sự háo hức, phấn khởi hiện rõ trên gương mặt mỗi người.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của cô Đinh Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Cô đã nói đến những thành tích mà PR29b và PR27 đã đạt được trong suốt những năm học tập tại trường; và hơn hết, chính là những tình cảm, sự gắn bó của giữa các thầy cô giáo với sinh viên và với tất cả các sinh viên với nhau.

 


 

Tất cả hội trường như nghẹn lại khi nghe cô chia sẻ những cảm xúc của mình: “Đã đến lúc những con chim nhỏ phải bay ra biển lớn.. cô nghĩ rằng các em đã được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào cuộc sống mới đầy thử thách, cám dỗ và cả cạm bẫy. Cô chúc các em có những cuộc hành trình mới trong tương lai, gặp nhiều may mắn và thành đạt. Cánh cửa khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo luôn đón chào các em quay về…”

Cô đã chúc mừng những thành công mà 2 lớp sinh viên đã đạt được, xướng tên và tận tay trao quà lưu niệm của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo cho từng sinh viên PR229b và PR27. Kết quả này xứng đáng với sự cố gắng không ngừng mỗi sinh viên sau bao năm đèn sách.

 

 


 

 

Đáp lại tình cảm của các thầy cô, sinh viên Nguyễn Nhật Trường (PR29b) và Hứa Hải Anh (PR27) đã thay mặt sinh viên hai lớp gửi lời cảm ơn tới các thầy cô và chia sẻ những suy nghĩ của mình trong giờ phút chia tay.

 

 


 

 

Thầy Trần Quang Huy – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – người đã dẫn dắt PR27 trong suốt 4 năm qua, và cũng dành rất nhiều tình cảm cho PR29b cũng phát biểu những suy nghĩ, những cảm xúc của thầy trong thời gian gắn bó với hai lớp.

 

 

 

 

Đem lại những tiếng cười vui nhộn, sinh viên hai lớp Quan hệ công chúng và Quảng cáo 29 đã gửi đến các anh chị những lời chúc rất ngộ nghĩnh bằng hai “danh hài” của hai lớp này.

 

 

 

 

Không khí trầm lắng trở lại với những lời chia sẻ và giọng hát rất xúc động của PR Idol Hà Minh Nguyệt.

 

 

 

 

Tiếp đó, các thầy cô và các sinh viên đã cùng nhau thưởng thức những “cây nhà lá vườn”, những tiết mục văn nghệ và các video đặc sắc đậm chất “PR – Quảng cáo”, những chàng vỗ tay vang dội, những chàng cười sảng khoái nhưng chất chứa rất nhiều thông điệp mà các sinh viên khóa dưới gửi đến các “tiền bối” của mình.

Khoảnh khắc chia tay cuối cùng cũng đã đến, bài hát “Dòng thời gian” được biểu diễn bởi hơn 40 thành viên của PR29b và PR27, được “phối khí” bằng những dòng nước mắt nghẹn ngào, bằng những cái ôm thắm thiết của thầy trò khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Có lẽ tất cả những ai có mặt trong buổi tối nay sẽ không thể nào quên được ca khúc ấy và phút giây ấy, khi tất cả đều coi nhau như một gia đình.

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc một chặng đường cũng là khi bắt đầu một chặng đường mới. Chia tay không phải để xa nhau mà là để gặp lại nhau. Xin chúc những người con của Quan hệ công chúng & Quảng cáo sẽ vững vàng, thành công và hạnh phúc trong hành trình bay ra biển lớn của mình…

 

Phương Chi

 

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •