Nghiên cứu thực tế của Sinh viên

Sinh viên PR27 Khoa PR - Quảng cáo trải nghiệm với nghiên cứu thực tế

07/12/2010 21:59

Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên khoa PR - Quảng cáo còn luôn được tiếp cận với những bài tập mang tính thực tế cao, giúp các em có một cái nhìn thực tế về nghề PR - Quảng cáo hiện nay. Sau đây là một số nghiên cứu thực tế tiêu biểu về các đơn vị truyền thông tại Việt Nam của nhóm sinh viên lớp PR 27.

Nghiên cứu STYLE TV

 

Style TV –là kênh truyn hình đu tiên v phong cách sng, phong cách tiêu dùng ti Vit Nam, được phát sóng trên kênh VCTV12 - Truyn hình Cáp Vit Nam (VCTV), trc thuc Đài truyn hình Vit Nam.

Style TV bao gm các chương trình v: Phong cách sng, Phong cách tiêu dùng và Gii trí (Gameshow, Talkshow, Realityshow, phim truyn) v các lĩnh vc: Làm đp, Thi trang, Âm nhc, m thc, Gia đình, Sc khe, Tiêu dùng, Gii trí…

Hiện nay, mọi phương tiện truyền thông đều có sự cạnh tranh khốc liệt và gặp nhiều khó khăn. Lĩnh vực truyền hình có những lợi thế nhất định, tận dụng các yếu tố nghe nhìn, công chúng rộng rãi ưu thế hơn.

Xu hướng phát triển chuyên biệt, tập trung nhiều vào chất lượng nội dung chương trình hấp dẫn hơn, phạm vi phát sóng rộng hơn, ưu thế các gói giá quảng cáo, các chiến lược pr cho kênh trên các phương tiện truyền thông….Qua đó, khách hàng liên quan sẽ tìm đến và tin tưởng vào kênh, góp phần tăng vị thế và hiệu quả kinh doanh cho tổ chức.

Link download: http://www.mediafire.com/?47f74pfudac7yfm

 (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập)

 

Nghiên cứu báo Hà Nội Mới

 

Hà Nội Mới (HNM)  là một trong số ít các cơ quan báo chí tự chủ về kinh tế và kinh doanh có lợi nhuận. Đây là một thành công rất đáng được ghi nhận và khuyến khích nhân rộng tại thị trường báo chí truyền thông Việt Nam.

Những năm qua, HNM liên tục phát triển nhanh về số lượng ấn phẩm, chất lượng nội dung và có những bước tiến lớn trong hoạt động kinh doanh à tạo điều kiện nâng cao đời sống đội ngũ nhân sự, đầu tư các ấn phẩm, làm công tác xã hội và tích lũy vốn cho phát triển sản xuất…

Thành quả đó nhờ vào chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như chiến lược phát triển hiệu quả và sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân sự HNM. Tuy nhiên, HNM cũng phải đối mặt với khó khăn, thách thức từ môi trường kinh doanh và luôn phải đề ra nhiều biện pháp sẵn sàng để khắc phục các nguy cơ, rủi ro đồng thời tận dụng cơ hội và lợi thế bản thân để phát triển hoạt động kinh doanh

Với những lợi thế sẵn có và tinh thần quyết tâm, nỗ lực, HNM đã và đang chuẩn bị tốt những nền tảng về kinh tế để tiến lên thành tập đoàn báo chí trong tương lai không xa.

Link download:  http://www.mediafire.com/?medl7af3dym1rne

  (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập)

 

Nghiên cứu báo Vietnamnet

 

Vietnamnet là một trong những tờ báo mạng có uy tín hàng đầu Việt Nam, là một đơn vị hành chính sự nghiệp có thu. Các sản phẩm kinh doanh của Vietnamnet luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và luôn cập nhật những loại hình mới nhất. Có thể thấy rằng, hoạt động kinh doanh của Vietnamnet phát triển theo đúng xu thế, và luôn là đơn vị tiên phong trong các cơ quan báo chí của Việt Nam.

Link download: http://www.mediafire.com/?s5s47mrvrvla4fo

 (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập) 

 

 Nghiên cứu Vietnam Business Forum

Vietnam Business Forum là kênh thông tin đối ngoại của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). Tạp chí được thành lập vào năm 1995, thuộc báo Diễn đàn doanh nghiệp. Đến năm 2003, tạp chí được tách ra khỏi báo DĐDN để trở thành đơn vị độc lập trực thuộc Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam.

 Link download: http://www.mediafire.com/?p2b9snc7mukedrc

 (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập) 

 

 Nghiên cứu báo Thể thao Văn hóa

 

Link download: http://www.mediafire.com/?z7iiijjjdqe79at

 (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập) 

 

 Nghiên cứu Vnexpress

 Vnexpress  là t báo mng đin t hàng đu ti Vit Nam, là t báo đin t tiếng Vit có lượng người truy cp nhiu nht trên thế gii là t báo đin t duy nht duy trì nh vào ngun thu t qung cáo.

Để phù hp nhng xu thế phát trin trong truyn thông trc tuyến, VnExpress đang trin khai kế hoch nhm cung cp thêm giá tr gia tăng trong thông tin, dch v gii trí vi tính tương tác và nhiu tin ích mi.

 Link download: http://www.mediafire.com/?u98bhrua8aibf5f

 (Lưu ý: Nghiên cứu chỉ phục vụ cho mục đích học tập) Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •