Niềm tự hào của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo

29/09/2010 22:39

Với những cố gắng nỗ lực hết mình không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động xã hội, Hứa Hải Anh và Phạm Phương Anh – sinh viên lớp Quan hệ công chúng k27 đã vinh dự trở thành 2 trong số 6 sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc trong năm học 2009 – 2010

Là những cán bộ lớp năng động, nhiệt tình, quyết đoán, lớp trưởng  Hải Anh và lớp phó học tập Phương Anh luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Hai năm đầu là sinh viên giỏi, năm thứ ba là viên xuất sắc với điểm tổng kết trên 9, hai cô sinh viên đã góp phần không nhỏ giúp tập thể Quan hệ công chúng 27 dành danh hiệu "Lớp học tập tốt rèn luyện tốt năm học 2009-2010"

Photobucket

Không chỉ có một thành tích học tập đáng nể, hai bạn trẻ còn tham gia rất nhiều các hoạt động khác như hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi, phóng viên, cộng tác viên cho các báo hay các hoạt động văn nghệ trong khoa.

Photobucket

"PGS.TS Đinh Thúy Hằng chia sẻ niềm vui với hai sinh viên"

Hải Anh và Phương Anh chia sẻ: "tình cảm của các thầy cô trong khoa, đặc biệt là tập thể Quan hệ công chúng 27 đoàn kết chính là động lực giúp hai bạn có được những thành tích cao như vậy".

Hy vọng rằng các khóa sinh viên tiếp theo của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo sẽ tiếp nối truyền thống của các anh chị khóa trên, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Phạm Phương Chi