Thông báo của trường, khoa.

PR ngắn hạn, văn bằng 2 PR, tân sinh viên K30

02/09/2010 20:37

Giải đáp một số thắc mắc liên quan tới khóa học PR ngắn hạn, tuyển sinh văn bằng 2 PR và tân sinh viên K30

Khóa học PR ngắn hạn

Mới đây có nhiều bạn đăng ký học lớp PR ngắn hạn thông qua trang web nhưng để lại địa chỉ email không chính xác, vì vậy giáo vụ khoa không liên hệ được với các bạn có nhu cầu học. 


Lớp PR ngắn hạn khai giảng liên tục, học vào các buổi tối thứ 2-4-6 hằng tuần, từ 6h đến 8h30. Nội dung học bao gồm: tổng quan PR, lập kế hoạch truyền thông, quan hệ với báo chí, kỹ năng viết cho PR, tổ chức sự kiện, thương hiệu và truyền thông tiếp thị, quản lý vấn đề và xử lý khủng hoảng. Các giảng viên khoa PR-Quảng cáo và giám đốc các công ty PR tham gia giảng dạy cho khóa học. 


Để làm thủ tục đăng ký học, mời bạn đến văn phòng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Số 36 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 37549412 


Văn bằng 2 PR

Có rất nhiều bạn gửi thư yêu cầu Học viện tiếp tục tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành PR. Trong năm học 2010-2011, Học viện tạm thời ngưng tuyển sinh hệ văn bằng 2 PR để tập trung nguồn lực cho hệ đào tạo cao học ngành PR, đồng thời chỉ tiêu tuyển sinh hệ văn bằng 1 ngành PR cũng đã được tăng lên. Học viện sẽ cân nhắc nhu cầu của người học để xem xét việc mở lại các khóa văn bằng 2 PR trong các năm học tiếp theo.


Tân sinh viên K30

Hơn 100 tân sinh viên hai chuyên ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo sẽ tới đăng ký nhập học tại Học viện trong sáng ngày 11/9/2010. Hiện nay mọi công việc chuẩn bị cho việc tiếp sinh viên đã hoàn tất. Sinh viên các khóa 27, 28 và 29 sẽ tổ chức lễ chào đón cho tân sinh viên khóa 30 vào tối 1/10.


Năm học 2010-2011 là năm thứ 5 liên tiếp điểm tuyển sinh của khoa PR-Quảng cáo cao nhất trong toàn Học viện. Thủ khoa của Học viện trong đợt tuyển sinh đại học này là một sinh viên thuộc chuyên ngành Quảng cáo. Khoa PR-Quảng cáo kính mong các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tài trợ những suất học bổng cho các thủ khoa và sinh viên xuất sắc của khoa, nhằm khuyến khích và nâng đỡ các em trong quá trình học tập và rèn luyện, góp phần bổ sung nguồn nhân lực giỏi cho ngành PR và quảng cáo sau này. Kính mời các cá nhân và tổ chức có ý định tài trợ học bổng cho sinh viên liên hệ với Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Đinh Thị Thúy Hằng, trưởng khoa PR-Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. ĐT: 37549412. Email: hdinhthi@isp.net.au  


Một số phụ huynh liên hệ qua trang web để hỏi về việc đăng ký chỗ ở trong ký túc xá cho con em. Học viện luôn tạo điều kiện về chỗ ở trong ký túc xá cho sinh viên ở tỉnh xa. Trong buổi sáng 11/9, sau khi làm thủ tục nhập học, mời các em sinh viên ở các tỉnh đến gặp Ban Quản Lý ký túc xá để làm thủ tục đăng ký chỗ ở.


 


 

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •