Sinh viên Khoa PR - Quảng cáo

Giới thiệu lớp PR26

08/09/2009 16:52

Đây là một ngôi sao lạ, được sinh ra cách đây 4 năm bắt nguồn từ ý tưởng xây dựng một nền truyền thông chuyên nghiệp cho Việt Nam, Mặt trời PR&Ads mang sức nóng rực lửa của những trái tim đầy nhiệt huyết và hoài bão....

Như trong lịch trình đã định, tàu thám hiểm Z-126 (Zoom 1 To 6) đã hạ cánh an toàn trên bề mặt hành tinh lạ vào lúc 16h55 ngày 27/3/2009.


Xét về tọa độ địa lý, hành tinh lạ thuộc thiên hà AJC, nằm trong hệ mặt trời PR&Ads.
 
 
Đây là một ngôi sao lạ, được sinh ra cách đây 4 năm bắt nguồn từ ý tưởng xây dựng một nền truyền thông chuyên nghiệp cho Việt Nam, Mặt trời PR&Ads mang sức nóng rực lửa của những trái tim đầy nhiệt huyết và hoài bão.


Vốn là hành tinh xuất hiện sớm nhất trong hệ, quay theo chu kỳ thứ 26, nên được gọi là hành tinh PR26.
 
 
Ấn tuợng ban đầu của chúng tôi là sức nóng toả ra từ hành tinh trẻ này. Cảnh vật dù hiền hoà nhưng vẫn âm ỉ bên duới một dòng chảy ngầm sục sôi nhiệt huyết của sự sống.
 
 
Tự nhiên ở đây 4 mùa rõ rệt, nhưng mọi cư dân chỉ sinh sống trên hành tinh vào 3 mùa xuân, thu, đông, còn mùa hè hành tinh trở nên hoang vắng vì mọi người lũ lượt kéo nhau về vườn (nơi cư dân trên Hành tinh sinh ra và lớn đến 18 tuổi). Không gian sinh sống khá cao so với mực nước biển, trên tầng 3 dãy nhà học chính (phòng 301), nhưng gần sát với nguồn nước sinh hoạt, nhà WC.
 
 
Hành tinh nằm dưới quyền kiểm soát của Mặt trời là khoa Quan hệ Công chúng & Quảng cáo. Bộ máy chính trị của hành tinh cũng như mọi hành tinh khác trong vũ trụ, đứng đầu là Giáo viên chủ nhiệm, cô Nguyễn Thị Hồng Nam (tương đương với chức Chủ tịch nước ở quốc gia chúng ta), và Ban cán sự lớp giúp việc (tương đương với Chính phủ).
 
 
Xã hội PR26 đặc biệt ở sự mất cân bằng về giới: 93,75% dân số là nữ (30), 6,25% là nam (2)(tỷ lệ chuẩn 15 nữ mới có 1 nam). Trong 2 năm qua dân số hành tinh không những không tăng mà còn giảm dần đều, mỗi năm mất 1 người với nhiều lý do.
 
 
Cư dân hành tinh rất thân thiện và nồng nhiệt. Trong quá trình nghiên cứu đặc điểm tự nhiên và cấu trúc xã hội nơi đây, đoàn luôn nhận được sự giúp đỡ hết sức tận tình của từng cư dân, bán cầu Đông cũng như bán cầu Tây. Tuy nhiên, sự cấu kết cộng đồng thấp, chia khá rõ thành các lục địa khác hẳn nhau về đặc điểm tâm lý và sinh hoạt. Điều này thể hiện rõ trong các hoạt động mang tính toàn hành tinh ẩn chứa nhiều xung đột về niềm tin và cá tính.
 
 
Sau đây là báo cáo chi tiết của nhóm nghiên cứu về hành tinh PR26 để giúp mọi người hiểu rõ hơn cuộc sống nơi đây.

Let s ZOOM!

 

(Trích bản tin nội bộ của lớp PR26)
Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •