Sinh viên Khoa PR - Quảng cáo

Giới thiệu lớp PR27

08/09/2009 16:27

Lớp Quan hệ công chúng K27 là khóa sinh viên thứ hai của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Lớp có 31 thành viên, do Thạc sỹ Trần Quang Huy – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo chủ nhiệm.


Năm 2007, trong kì thi dự tuyển Đại học, khối D, lớp có 2 thủ khoa với số điểm 24.5. Được đánh giá là lớp có chất lượng sinh viên đồng đều, lớp QHCC K27 đã phát huy và giữ vững được tinh thần kỉ luật và kết quả học tập tốt trong các năm học.
 
 
 Lớp thường xuyên tổ chức những hoạt động giúp đỡ nhau trong việc học và nghiên cứu. Điển hình là các bài chia sẻ giới thiệu sách, hoạt động làm việc nhóm...Trong các giờ học tập, lớp luôn tham gia xây dưng bài tích cực, và đóng góp nhiều ý kiến sáng tạo. Được đào tạo và rèn luyện trong môi trường học năng động, với các môn học thú vị như Công chúng truyền thông, Marketing, Nhập môn báo chí..., các sinh viên của QHCC K27 đang dần trang bị thêm cho mình những kiến thức chuyên ngành vững chắc.
 
 
Bên cạnh đó, tập thể lớp QHCC K27 luôn nhiệt tình tham gia trong các hoạt động ngoại khóa của lớp, khoa và trường. Đó là chuỗi những hoạt động văn nghệ độc đáo, câu lạc bộ Dancing QHCC K27, tham gia tổ chức "Welcome K28", giành giải Á hậu cuộc thi Miss PRETE, biểu diễn trong chương trình "Đêm hội sắc màu"...Những đóng góp đó đã được khoa cùng bạn bè các lớp ghi nhận. Và không thể không nhắc đến những hoạt động tình nguyện như Tiếp sức mùa thi, Giúp đỡ làng trẻ SOS, Tình nguyện xung kích,... đều có mặt những thành viên của QHCC K27.
 
 
Học tập kết hợp thực hành cũng là phương châm của tập thể lớp. Các sinh viên QHCC K27 ngoài giờ học, còn tham gia các hoạt động như viết báo, dịch bài, cộng tác viên các công ty truyền thông... nhằm tiếp thu, học hỏi các kinh nghiệm chuyên ngành thực tế.
 
Có thể nói, lớp QHCC K27 được thầy cô và bạn bè nhìn nhận như một tập thể đoàn kết và học tập tốt. Với danh hiệu Lớp tiên tiến năm học 2008-2009 cùng tinh thần năng động và sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, QHCC K27 vững tin vào một tương lai sáng lạn của những người làm QHCC chuyên nghiệp.

PR27




Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •