Sinh viên Khoa PR - Quảng cáo

Giới thiệu lớp PR28

08/09/2009 16:12

Niềm say mê với nghề QHCC (PR) đã giúp 42 sinh viên lớp QHCC K28 vượt qua kì thi Đại học, để trở thành lứa sinh viên thứ 3 của khoa QHCC và Quảng Cáo- HVBCTT. Lớp thi tuyển đầu vào khối C, D và được sự dẫn dắt của cô giáo chủ nhiệm – Thạc sỹ Đỗ Thị Minh Hiền.

Vượt qua những khó khăn ban đầu trong việc thích ứng với môi trường đào tạo và phương thức học tập mới, QHCC k28 đã cố gắng đạt được những thành tích đáng nể được thầy cô khen ngợi. Các thành viên trong lớp ngày càng trang bị kĩ lưỡng hơn cho mình những kiến thức cơ bản về ngành học qua các môn học cơ sở như: Cơ sở văn hóa, Cơ sở ngôn ngữ, Lý thuyết truyền thông, Nhập môn báo chí... Tất cả các môn học đều được các thành viên trong lớp đón nhận và nghiên cứu với một niềm say mê và hứng khởi. Các sinh viên QHCC k28 luôn cố gắng tiếp thu kiến thức từ các thầy cô giáo, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trên và bạn bè trong trường.
 
 

Bên cạnh học tập, QHCC k28 là những bạn trẻ nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa văn nghệ. Đó là các hoạt động đoàn thể do Học viện, Đoàn học viện và Khoa QHCC QC tổ chức như: thi Rung Chuông Vàng năm thứ 3 do Đài THVN tổ chức; thi đấu giải bóng đá toàn học viện, cuộc thi "Sinh viên của tương lai"; Đêm hội sắc màu và cuộc thi thiết kế logo cho Khoa QHCC và QC...Đồng thời các thành viên QHCC k28 luôn tích cực và nổi bật trong những nhóm hội hoạt động từ thiện tình nguyện tự do như tổ chức tình nguyện quốc tế vì hoà bình (VPV), CLB đạp xe vì môi trường (C4E), câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ, CLB vì môi trường Go Green, CLB 3R...

 

QHCC K28 luôn luôn học hỏi luôn luôn nỗ lực. Điều đó đã khiến mỗi thành viên của tập thể lớp bước những bước vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Các bạn ấp ủ trong mình nhiều ước mơ và dự định cho tương lai, nhưng hơn hết đó là mong muốn được trưởng thành trong học tập và công việc, để có thể trở thành những người làm PR chuyên nghiệp.
Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •